choi so de

Năm 2019
24/10/2019
Buổi chia sẻ kiến thức về kinh doanh tại Việt Nam

Ông Kazuki Jitsuhara, Giám đốc Văn phòng Tokyo, đã thuyết trình tại Buổi chia sẻ kiến thức về kinh doanh tại Việt Nam do Trung tâm xúc tiến công nghiệp Kanagawa tổ chức với chủ đề “Những điểm cần lưu ý về pháp luật và nghiệp vụ thực tế mới nhất để thành lập công ty ở nước ngoài”.

Buổi chia sẻ kiến thức về kinh doanh tại Việt Nam
27/8/2019
Buổi trao đổi thông tin về chính sách thuế của Việt Nam

Ông Fukumoto, đại diện văn phòng Hà Nội, đã có bài giảng về thuế thu nhập và thuế giá trị gia tăng tại buổi trao đổi thông tin thuế của Khu công nghiệp Thăng Long.

Buổi trao đổi thông tin về chính sách thuế của Việt Nam
23/4/2019
Pasona Group tổ chức buổi hội thảo về đầu tư vào Đà Nẵng, Việt Nam

Tại trụ sở Pasona Group ở quận Chiyoda, Tokyo, đại diện công ty - ông Jitsuhara, đã có bài phát biểu về chủ đề “Bài học rút ra từ những thất bại khi đầu tư vào Việt Nam và những điểm lưu ý về thuế”

Pasona Group tổ chức buổi hội thảo về đầu tư vào Đà Nẵng, Việt Nam
2/4/2019
Luận đàm tại Đại học quốc gia Hà Nội

Tại Đại học quốc gia Hà Nội, đại diện văn phòng Hà Nội - Ông Fukumoto và bà Dung đã có buổi trao đổi về cách làm việc tại một công ty Nhật Bản với những sinh viên năm 3 khoa tiếng Nhật

Luận đàm tại Đại học quốc gia Hà Nội
Luận đàm tại Đại học quốc gia Hà Nội
2/2/2019
Hội thảo tuyển dụng & nghề nghiệp

Tại trụ sở chính Shinjuku của công ty Abitchoi so de, Giám đốc đại diện Ông Jitsuhara đã tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng & nghề nghiệp với chủ đề “Sức hấp dẫn khi làm việc tại châu Á”. Buổi hội thảo này được tổ chức hằng năm vào thời điểm này cho đến nay là năm thứ tư, và đã có hơn 50 người đến tham gia.

Hội thảo tuyển dụng & nghề nghiệp
Năm 2018
19/10/2018
Hội thảo Mizuho
Những điểm lưu ý về thuế Việt Nam liên quan đến giao dịch quốc tế
~Thuế chuyển giá, thuế TNCN cho người đi công tác, vốn vay,…~

Ông Fukumoto-giám đốc văn phòng Hà Nội đã làm diễn giả tại hội thảo diễn ra ở ngân hàng Mizuho chi nhánh Hà Nội.

Hội thảo Mizuho Những điểm lưu ý về thuế Việt Nam liên quan đến giao dịch quốc tế ~Thuế chuyển giá, thuế TNCN cho người đi công tác, vốn vay,…~
23/8/2018
Hội thảo về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế nhà thầu tại Việt nam

Ông Fukumoto-Giám đốc văn phòng Hà nội làm diễn giả tại Buổi giao lưu trao đổi tình hình thuế của khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh với nội dung “Phần thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế nhà thầu”.

Hội thảo về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế nhà thầu tại Việt nam
1/8/2018
Hội thảo về thực thi việc nộp thuế thu nhập từ nguồn tiền lương tại Việt nam của người nước ngoài sang công tác.

Ông Fukumoto-Giám đốc văn phòng Hà nội đã có buổi diễn thuyết tại Issuikai (Ban Giám đốc) - khu Công nghiệp Thăng Long II.

ội thảo về thực thi việc nộp thuế thu nhập từ  nguồn tiền lương tại Việt nam của người nước ngoài sang công tác.
19/4/2018
Hội thảo về công việc tổng vụ, nhân sự, thuế và kế toán trong công ty Nhật do Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức

Giám đốc văn phòng I-GLOCAL Hà Nội (Naoki Fukumoto) đã làm diễn giả chính tại Hội thảo về công việc tổng vụ, nhân sự, thuế và kế toán trong công ty Nhật do Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức.

Hội thảo về công việc tổng vụ, nhân sự, thuế và kế toán trong công ty Nhật do Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức
Năm 2017
8-20/12/2017
Hội thảo về giao dịch liên kết

Giám đốc văn phòng Hà Nội, ông Fukumoto, làm diễn giả trong 2 buổi hội thảo tổ chức tại phòng hội thảo công ty I-GLOCAL ở Tp.HCM và Hà Nội về chủ đề liên quan đến giao dịch liên kết được quy định tại Nghị định 20 và Thông tư 41.

17/11/2017
Hội thảo dành cho công ty trong lãnh vực IT

Trong hội thảo về đầu tư tại Việt Nam cho các công ty IT do công ty cổ phần Vitalify tổ chức, ông Takayuki Jitsuhara (Tổng giám đốc I-GLOCAL) là đồng diễn giả và phụ trách nội dung “Hình thức đầu tư vào Việt Nam và các lưu ý về thuế cho doanh nghiệp IT”.

Hội thảo dành cho công ty trong lãnh vực IT
8/11/2017
Hội thảo tại Thành phố Kobe, Nhật Bản

Tại hội thảo xúc tiến đầu tư Việt Nam do thành phố Kobe (Nhật Bản) tổ chức, ông Takayuki Jitsuhara (Tổng Giám đốc I-GLOCAL) là diễn giả trình bày đề tài “Kinh nghiệm từ thất bại thực tế và những lưu ý khi đầu tư vào Việt Nam”.

Hội thảo tại Thành phố Kobe, Nhật Bản
24/8/2017
Giao lưu trao đổi về tình hình thuế tại Việt Nam

Tại buổi giao lưu trao đổi về tình hình thuế tại Việt Nam do JBAV tổ chức, ông Fukumoto (giám đốc văn phòng I-GLOCAL Hà Nội) làm diễn giả trình bày đề tài “Thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế GTGT tại Việt Nam”.

23/8/2017
Buổi trao đổi về kinh tế Việt Nam

Tại buổi trao đổi về kinh tế Việt Nam do tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) tổ chức, ông Kazuki Jitsuhara (đại diện văn phòng Tokyo) làm diễn giả trình bày đề tài “Thực tế và các điểm lưu ý khi thành lập công ty và văn phòng đại diện tại Việt Nam”.

Buổi trao đổi về kinh tế Việt Nam
22/03/2017
Hội thảo xúc tiến đầu tư Việt Nam

Ông Kazuki Jitsuhara (Văn phòng Tokyo) diễn thuyết về đề tài "Các thông tin mới nhất về Việt Nam, các lưu ý chính về phương diện pháp luật và kinh doanh" tại Hội thảo xúc tiến đầu tư vào Việt Nam do Ngân hàng YACHIYO BANK, Ltd. tổ chức.

08/03/2017
"Hội thảo giao lưu tại Hồ Chí Minh" do Ngân hàng SHOKO CHUKIN BANK tổ chức

Ông Takayuki Jitsuhara, Tổng giám đốc công ty, trình bày về đề tài "Thuế và kế toán dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam" tại "Hội thảo giao lưu tại Hồ Chí Minh" do Ngân hàng SHOKO CHUKIN BANK tổ chức.

04/02/2017
Hội thảo tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng

Sức hút khi làm việc tại Châu Á qua lời kể của Giám đốc 33 tuổi có bằng kiểm toán viên Mỹ USCPA
Ông Takayuki Jitsuhara trình bày trong “Hội thảo tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng” do Công ty Abitchoi so de Inc. tổ chức tại Nhật Bản

08/02/2017
Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nam - Indonesia

Việc nới lỏng quy chế, các xu hướng mới trong việc thành lập doanh nghiệp, thuế và kế toán tại Việt Nam.
Ông Kazuki Jitsuhara (Văn phòng Tokyo), diễn thuyết tại “Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nam - Indonesia” do CROSSCOOP tổ chức.

Năm 2016
19/11/2016
Hội thảo chuyên đề của Hiệp hội Kế toán viên công chứng Nhật Bản tại Tokyo

Tư vấn đầu tư ra nước ngoài, những điểm lưu ý khi kinh doanh văn phòng kế toán thuế tại bản địa
Chủ tịch tập đoàn I-GLOCAL, ông Kaburagi, đại diện diễn thuyết trong Hội thảo chuyên đề của Hiệp hội Kế toán viên công chứng Nhật Bản tại Tokyo

23/08/2016
Hội nghị trao đổi thông tin thuế vụ tại Việt Nam

Ông Fukumoto, Giám đốc văn phòng I-GLOCAL tại Hà Nội, trình bày trong tại Hội nghị trao đổi thông tin thuế Việt Nam do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức với chủ đề “Thuế TNDN và Thuế nhà thầu nước ngoài” tại KCN Thăng Long 2

11/07/2016
Hội thảo do tập đoàn tư vấn thuế Tsuji Hongo (Nhật Bản) tổ chức: “Bí quyết thành công tại các quốc gia đang phát triển”

Ông Takayuki Jitsuhara, Tổng Giám đốc I-GLOCAL, diễn thuyết tại hội thảo tổ chức tại Tokyo

23/06/2016
Tư vấn hỗ trợ mở rộng đầu tư ra nước ngoài cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bà Yuki Honjoya, đại diện văn phòng I-GLOCAL tại Cambodia, diễn thuyết tại Hội thảo chuyên đề do Hiệp hội Kế toán Công chứng Nhật Bản tổ chức với chủ đề “Công việc của một văn phòng kế toán tại nước ngoài, các vấn đề đối thoại tại bản địa”.

14/06/2016
Hội thảo hỗ trợ phát triển và xúc tiến đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Ông Fukumoto, Giám đốc văn phòng Hà Nội, trình bày trong buổi hội thảo do Công ty CO-WELL tổ chức với chủ đề “Thực trạng và các vấn đề về thuế cần biết trước khi đầu tư vào Việt Nam”.

3/6/2016
Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt (KCN Thăng Long 2)

Ông Fukumoto, Giám đốc văn phòng Hà Nội, trình bày tại hội thảo đồng tổ chức với Tập đoàn NTT DATA về đề tài “Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt ”.

31/05/2016
Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt KCN Nomura Hải Phòng và V-SHIP Hải Phòng

Ông Fukumoto, Giám đốc văn phòng Hà Nội, diễn thuyết tại buổi hội thảo đồng tổ chức với NTT DATA Corporation về đề tài “Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt tại KCN Nomura Hải Phòng và V-SHIP Hải Phòng”.

28/04/2016
Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt, KCN Thăng Long 1

Ông Fukumoto, Giám đốc văn phòng Hà Nội, diễn thuyết tại hội thảo đồng tổ chức với NTT DATA Corporation về đề tài “Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt tại KCN Thăng Long 1”.

27/04/2016
Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt tại KCN V-SHIP Bắc Ninh

Ông Fukumoto, Giám đốc văn phòng Hà Nội, trình bày tại hội thảo đồng tổ chức với Tập đoàn NTT DATA về đề tài “Những điều chỉnh pháp lý mới nhất và tình hình áp dụng liên quan đến mức lương và giấy phép cho lao động người Việt” tại KCN V-SHIP Bắc Ninh.

02/03/2016
Hội thảo Kế toán thuế Việt Nam - Cambodia

Ông Matsumura, trưởng văn phòng Bình Dương và là đại diện trước đây của văn phòng Cambodia, trình bày cùng với ông Takayuki Jitsuhara, Tổng giám đốc tập đoàn trong buổi “Hội thảo Kế toán thuế Việt Nam - Cambodia” do Trung tâm ASEAN-Japan tổ chức.

08/02/2016
Hội thảo về Kế toán và thuế tại Việt Nam - Cambodia

Hội thảo do ông Kaburagi trình bày theo lời mời của Công ty CROSSCOOP VIETNAM

Năm 2015
03/09/2015
Hội thảo về Đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Ông Takayuki Jitsuhara,Tổng Giám đốc, và Ông Kudo Takuto, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng luật sư Cast tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng chủ trì hội thảo tại Osaka.

27/08/2015
Hội thảo Đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Ông Takayuki Jitsuhara,Tổng Giám đốc, và Ông Kudo Takuto, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng luật sư Cast tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng chủ trì hội thảo tại Tokyo.

choi so deHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi