choi so de

Năm 2017
Sách minh họa bằng sơ đồ - Giải thích về cơ cấu giao dịch liên kết
Phát hành ngày 20 tháng 07 năm 2017

Sách tập trung giải thích về chế độ chuyển giá của Nhật Bản đang ngày càng nhận được sự chú ý và có ảnh hưởng lớn đến các tập đoàn-doanh nghiệp mở rộng thị trường ở nước ngoài trong những năm gần đây. Đồng thời, giải thích về giao dịch liên kết tại 9 nước: Malaysia, Việt Nam, Philipine, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mỹ nơi mà có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động.
Nội dung liên quan đến chính sách tại Việt Nam được viết bởi Fukumoto, giám đốc văn phòng Hà Nội của I-GLOCAL.

amazon.comamazon.com
Tổng quát về thuế Quốc tế với các nước ASEANTổng quát về thuế Quốc tế với các nước ASEAN
Năm 2016
Kinh doanh tại Việt Nam trong tương lai
Phát hành ngày 16 tháng 05 năm 2016

Kinh doanh tại Việt Nam trong tương lai - Ấn phẩm phát hành bởi Nhà xuất bản Toho, do các tác giả Ychoi so deuke Kaburagi - Chủ tịch, Takayuki Jitsuhara - Tổng giám đốc, Trần Nguyên Trung - Phó Tổng Giám đốc công ty I-GLOCAL và Kudo Takuto - Giám đốc đại diện Chi nhánh Văn phòng luật sư Cast tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng tác giả.
Sách là tuyển tập hệ thống kiến thức về lịch sử kinh tế Việt Nam, đồng thời dự báo về xu thế nền kinh tế Việt Nam trong 10 - 20 năm sắp tới.
Mời quý độc giả quan tâm đến kinh doanh tại Việt Nam tham khảo

amazon.comamazon.com
Kinh doanh tại Việt Nam trong tương laiKinh doanh tại Việt Nam trong tương lai
Năm 2015
Tổng quát về thuế Quốc tế với các nước ASEAN
Phát hành ngày 07 tháng 11 năm 2015

Tập trung vào 4 quốc gia trong các nước ASEAN, nơi các doanh nghiệp Nhật Bản đang mở rộng đầu tư, giải thích các vấn đề dễ gây hiểu nhầm trong quá trình giao dịch tại bản địa thông qua tương quan đối chiếu giữa 4 quốc gia.
Là Quyển sách không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về môi trường kinh doanh tại bản địa, được biên tập bởi những chuyên gia hoạt động ngay tại bản địa.

amazon.comamazon.com
Tổng quát về thuế Quốc tế với các nước ASEANTổng quát về thuế Quốc tế với các nước ASEAN
Năm 2014
Chiến lược cân bằng, kết hợp giữa tài chính và kinh doanh để phát triển bền vững.
“Mô hình kinh doanh” trong thời đại mới
Phát hành ngày 22 tháng 07 năm 2014

Bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển bền vững ?
Khi Nhật Bản chuyển từ giai đoạn phát triển thần kỳ sang nền kinh tế bong bóng, nhiều người đã tin rằng đó là dấu hiệu của sự tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, sau cú shock Lehman Brothers, trái bóng kinh tế bùng nổ, giờ đây, chúng ta đã hiểu rằng sự tăng trưởng theo bề rộng không phải là cam kết chắc chắn cho một sự phát triển bền vững. Vậy đâu là yếu tố cần thiết để đảm bảo một sự phát triển bền vững? Một trong những chìa khóa nằm ở cụm từ "Chìa khóa cân bằng giữa kinh doanh và tài chính" sẽ được giới thiệu trong quyển sách này. Sự cân bằng giữa hai cán cân "Kinh doanh" và "Tài chính" được quyết định bởi sự đồng tâm nhất trí giữa các nhân viên, người luôn xem phương châm và triết lý hoạt động của doanh nghiệp là kim chỉ nam định hướng, trên cơ sở đó để xây dựng một cơ cấu tài chính hợp lý. Đồng thời, tinh thần đó phải được phát huy một cách hợp lý với mọi người trong xã hội.
Trong quyển sách này, tác giả tập trung giới thiệu về nền kinh tế kết hợp giữa "tài chính" và "kinh doanh", bối cảnh và các kiến thức cần thiết để phối hợp giữa hai yếu tố (kinh doanh thử thách tận dụng "tài sản vô hình" và, phương pháp tận dụng các báo cáo tổng hợp).

amazon.comamazon.com
Chiến lược cân bằng, kết hợp giữa tài chính và kinh doanh để phát triển bền vững.―これからの時代の経営の「あり方」 (実践ワクワク経営)Chiến lược cân bằng, kết hợp giữa tài chính và kinh doanh để phát triển bền vững.―これからの時代の経営の「あり方」 (実践ワクワク経営)
Năm 2013
Khởi nghiệp tại Việt Nam (Hấp dẫn và thực chất)
Phát hành ngày 30 tháng 04 năm 2013

Quyển sách được soạn thảo bởi nhóm doanh nhân khởi nghiệp - những chuyên gia đầu tiên được cấp chứng chỉ về kế toán công chứng tại Nhật Bản, những người đã điều hành I-glocal từ một văn phòng tư vấn thuế đầu tiên dành cho doanh nghiệp Nhật Bản thành một công ty với quy mô hàng đầu trong cùng lĩnh vực.
Quyển sách không chỉ trình bày về những kiến thức độc quyền, các bài học xương máu trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam, mà còn giới thiệu các phương pháp kinh doanh hiệu quả tận dụng “mô hình kinh doanh hấp dẫn và thực chất” giúp phục hồi sau cú shock Lehman. Không chỉ là lý thuyết, quyển sách tư vấn về một mô hình kinh doanh hiệu quả khi hoạt động trong môi trường hải ngoại.
Nhân đây, kinh doanh hấp dẫn và thực chất không chỉ không phải là phương pháp kinh doanh chỉ chú trọng vào tài sản và lợi nhuận, mà đồng thời chú trọng tài sản của tổ chức (hấp dẫn), tài sản con người (sống động), và tài sản khách hàng (hài lòng), do Ông Masahiro Mitomi của Value Create Inc. khởi xướng và xây dựng dựa trên kinh nghiệm cá nhân.

amazon.comamazon.com
ベKhởi nghiệp tại Việt Nam (Hấp dẫn và thực chất)ベKhởi nghiệp tại Việt Nam (Hấp dẫn và thực chất)
choi so deHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi